Uncategorized

Cách chọn cũng như bảo tồn bồn tắm nước nóng

lợi ích sức khỏe và sức khỏe

Bồn tắm nước nóng có một hồ sơ theo dõi lâu dài về việc đánh bại sự lo lắng cũng như căng thẳng. Hiệp hội viêm khớp quốc gia Hoa Kỳ cũng như Tổ chức giấc ngủ quốc gia tin rằng bồn tắm nước nóng mát xa cung cấp giảm bớt điều trị đau khớp cũng như mất ngủ.

Sự bảo trì

Mức độ khử trùng phải được kiểm tra khoảng 30 phút trước khi sử dụng bồn tắm, các bộ lọc cũng như hệ thống bơm phải được làm sạch cũng như dịch vụ trên cơ sở thường xuyên cũng như luôn luôn tắm hoặc tắm trước khi sử dụng bồn nước nóng của bạn; Nó sẽ làm cho việc làm sạch nước dễ dàng hơn. Rất nhiều nhà sản xuất bồn tắm cho rằng việc sử dụng clo trong nước bồn thực tế, tuy nhiên đối với những người thà xử lý bồn của họ bằng bộ lọc tự nhiên hơn rất nhiều so với bromine, đây là một bộ lọc than tự nhiên, mạnh mẽ hiện có sẵn.

Các loại bồn nước nóng

Allspa, một nhà cung cấp bồn tắm nước nóng ở Surrey, cung cấp bồn tắm nước nóng cũng như các spa bơi đến Hampshire, Wiltshire, Sussex, Middlesex cũng như London – nhấp ngay tại đây để xem phạm vi của họ.

Phòng tắm nước nóng phòng chờ

Những spa spa này có sẵn ở các kích cỡ khác nhau, với ghế phòng khách đúc cũng như máy bay phản lực mạnh mẽ cũng như các hệ thống lọc. Chúng có thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc dưới một bề mặt boong cũng như thường có bảo trì hóa học cơ bản cũng như các chương trình làm sạch. Bảo trì bên ngoài có giá trị gấp đôi so với hệ thống sưởi cũng như sử dụng bồn tắm trong nhà, được tuyên bố là chi phí chính xác giống như để lại một bóng đèn vào 24 giờ một ngày. Phong cách phù hợp để lắp đặt bồn nước nóng trong nhà là vô cùng quan trọng, vì độ ẩm, độ ẩm cũng như rò rỉ tiềm năng là những cân nhắc quan trọng. Giá gần đúng bắt đầu ở mức 6.000 đô la cho một bồn có kích thước 3-4.

Bồn nước nóng di động

Các bồn tắm mềm mềm là những chiếc bồn tắm nước nóng của người Viking được làm bằng nhựa vinyl cấp biển, cắm lý tưởng vào một lối thoát cho những người có hệ thống máy bay/máy lọc. Thường được sử dụng ngoài trời, những bồn tắm này thực sự có thể được lắp đặt gần như ở bất cứ đâu, thậm chí trong nhà. Được cung cấp trong một loạt các màu sắc, bồn tắm mềm có thể phù hợp với sáu người lớn. Bồn tắm bắt đầu từ khoảng 3.000 đô la.

Bồn tắm nước nóng bằng gỗ

Không dành cho những bồn nước nóng không kiên nhẫn, bằng gỗ có bếp nhôm phát triển lý tưởng vào bồn cũng như mất khoảng 2 đến 4 giờ để sưởi ấm. Đổ đầy bếp bằng gỗ, kích thích một chấm dứt tuyệt vời cũng như trong vài giờ cũng như khuấy của bồn tắm cạnh. Đối với chỉ sử dụng bên ngoài, những bồn tắm bằng gỗ này là một bổ sung tuyệt vời cho một quốc gia hoặc nhà nghỉ. Lúc đầu được sản xuất cho các vị trí không có điện, phong cách của bếp nhôm chìm trong bồn là cơ bản cũng như thực tế, loại bỏ yêu cầu về sức mạnh, không giống như các hệ thống truyền thống. Các bồn tắm bằng gỗ bắt đầu từ khoảng $ 2,400, tổng cộng với băng ghế gỗ, kệ đồ uống, các bước gỗ cũng như vỏ. Bảo trì bồn nước nóng bằng gỗ khá dễ dàng. Vì không có đường ống hoặc hệ thống ống nước, nước có thể được thay đổi sau một số lần sử dụng. Bộ dụng cụ hóa học cũng như bộ dụng cụ lọc thậm chí có sẵn, tùy thuộc vào chính xác mức độ phổ biến của bạn muốn sửa đổi nước. Một miếng đệm móng gravel, cũng như đặt bồn tắm trên khung gỗ là tất cả những gì cần thiết để lắp đặt. Bồn tắm không được ngồi trực tiếp trên mặt đất, vì gỗ có thể thối nếu nó nằm trên đất ẩm.

Mẹo lắp đặt: Có một ống thoát nước được lắp đặt chỉ cho bồn nước nóng. Thông thường các vòi được lắp đặt gần bồn tắm, làm cho nó dễ dàng để lấp đầy nó bằng một ống ngắn. Tuy nhiên, một ống thoát nước bên cạnh vòi sẽ tạo điều kiện cho việc làm trống bồn tắm cũng như sẽ cắt giảm khả năng rò rỉ bằng cách rút bồn tắm bằng vòi kéo dài ra sân.