Home & Living

PLEX Media Player mới bỏ lại XBMC phía sau

Plex đã tiết lộ mặt trước mới cho máy chủ phương tiện của họ – ‘plex media Player.

Nhà hát ‘Nhà Plex hiện tại vẫn sẽ được cung cấp tuy nhiên không còn được phát triển nữa. PMP dựa trên trình phát phương tiện MPV nguồn mở, với Plex thuê khách hàng đầu của họ

Những gì mà động cơ phát lại phương tiện truyền thông tốt nhất trên thế giới? Sau khi xem xét thận trọng, chúng tôi đã chọn MPV để cung cấp năng lượng cho trình phát Media Plex. Một công việc nguồn mở lớn nổi bật với sự hỗ trợ của khu phố tuyệt vời, MPV dễ dàng xử lý bất kỳ loại phương tiện nào mà bạn ném phương pháp của nó cũng như trông tuyệt vời khi làm điều đó. Nó rất nạc, cực kỳ nhanh, cũng như cực kỳ tích cực phát triển. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu những người cũng như Zeros chỉ là một phần của câu chuyện, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với @WM4, người đóng góp chính cho công việc (và cá nhân cực kỳ lành nghề), cũng như nhanh chóng thuê anh ta toàn thời gian. Anh ấy đã chơi một chức năng quan trọng trong việc tiếp tục làm cho MPV trở nên tuyệt vời (đó là một từ) trong khi đảm bảo rằng nó hoạt động thậm chí còn tốt hơn nhiều trong Plex Media Player.

Với sự sửa đổi này, PLEX đã giảm mã cuối cùng của mã XMBC (nay là Kodi), nó đã sử dụng cũng như các tin nhắn Elan một lời nói tốt cảm ơn bạn đến nhóm ..

Nó thực tế đã được tám năm bởi vì chúng tôi đã bắt đầu chuyến đi hoang dã này, khi ban đầu chúng tôi chuyển Kodi née XBMC đến OS X, cũng như chúng tôi sẽ luôn biết ơn vì điều đó. Trong phần tốt hơn nhiều của một thập kỷ, chúng tôi đã phát triển mã gốc đó để phù hợp với nhu cầu của người dùng rạp chiếu phim nhà của chúng tôi đồng thời xây dựng tầm nhìn của chúng tôi về một nền tảng truyền thông cho tương lai (một máy chủ tập trung! Một thành phần đám mây! ứng dụng di động!). Cũng như bây giờ, cuối cùng, đó là thời gian để thực hiện bước đi lớn tiếp theo. Với Plex Media Player, chúng tôi để lại tất cả mã ban đầu đó cũng như tấn công với một nền tảng cốt lõi mới cho phòng khách. Chúng tôi chỉ muốn dành một chút thời gian để nói lời cảm ơn đến tất cả những người đứng sau Kodi. Tất cả chúng tôi đều cắt răng trên Xboxes bị hack chạy XBMC, cũng như chúng tôi sẽ ở ngay đây mà không có bạn!

PMP mang lại giao diện Plex mới cũng như cảm giác của tất cả các ứng dụng TV gần đây cũng như tiện ích cho máy Mac của bạn cũng như PC sử dụng động cơ web Chromium 45 để trải nghiệm duyệt web truyền thông tốt nhất trong lớp.

Plex Media Player đã giới thiệu như một bản xem trước sớm cho các thuê bao Plex Pass. Khi thời gian xem trước kết thúc, nó sẽ được cung cấp cho tất cả.

plex.tv: cập nhật plex cho những người yêu âm nhạc

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi