Home & Living

Thiết kế phòng truyền thông

Q. Chúng tôi có một phòng truyền thông rất dài và hẹp, với một lối thoát cho tivi và âm thanh vòm được đặt ở giữa bức tường dài nhất của căn phòng. Không gian có thảm trung tính và sơn và đèn lõm được trang bị mờ. Làm thế nào chúng ta có thể làm cho nó thư giãn và chào đón? Nó được đặt trong một lò sưởi gas ở một đầu/tường hẹp và có hệ thống ống nước trên bức tường đối diện. Cho tôi vài lời khuyên được không?

? Kamloops, B.C.

A. Thêm màu sắc ấm áp và kết cấu vào phòng truyền thông của bạn sẽ giúp không gian cảm thấy như một nơi ấm áp, chào đón nơi bạn và gia đình bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian.

Để tạo ra một khu vực chỗ ngồi thoải mái để thưởng thức phim, chơi game và giải trí cho khách, hãy xem xét việc mua một chiếc ghế sofa trượt với cánh tay cao. Đối với ghế bọc, chọn một loại vải dài, lâu dài, như một twill chải mềm (bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về sự cố tràn của đồ uống nhiều như trượt). Nếu ngân sách của bạn cho phép, sự phô trương cho các đệm chứa đầy hoặc lông cho sự thoải mái trong bồn rửa. Hãy chắc chắn để thêm một cú ném mềm và một vài chiếc gối trang trí với màu sắc bổ sung để thư giãn trước TV.

Từ mô tả của bạn, có vẻ như bạn có thảm tường. Để xác định khu vực chỗ ngồi, hãy đặt một tấm thảm có hoa văn với tông màu ấm trên thảm hiện tại của bạn. Một chiếc ghế câu lạc bộ da thoải mái, được hỗ trợ cao được đặt vuông góc với ghế sofa sẽ làm cho một bổ sung chức năng cho khu vực chỗ ngồi và sẽ cho căn phòng một gợi ý sang trọng. Để hoàn thành nhóm, hãy xem xét một Ottoman lớn, bọc nệm thay vì bàn cà phê để lấy đi các điều khiển từ xa và trò chơi trên bàn, cũng như cung cấp thêm chỗ ngồi.

Treo một vài áp phích hình ảnh trông cổ điển trong khung đen trên tường để thêm cảm giác vui tươi cho không gian. Nếu bạn đang có kế hoạch đặt bồn rửa ở một đầu của phòng, hãy nghĩ về việc lắp đặt một tủ lạnh thanh bằng thép không gỉ nhỏ bên dưới để dễ dàng tiếp cận với đồ ăn nhẹ và đồ uống.