Uncategorized

Video: Tự động hóa gia đình năm 2017 ngụ ý IP Talking IP trong đám mây

CNET đã tổ chức một cuộc thảo luận nhà thông minh thú vị trong những tuần trước CES. Hội thảo được tạo thành từ những người trong ngành từ SmartThings, Amazon Echo, Google Home và August Lock.

Amazons Echo dường như đã kết thúc vào năm nay CES và nó đã tạo ra một tác động đáng kể trong thế giới nhà thông minh trong một không gian tương đối ngắn.

Trong khi đó, Apple vẫn đang cố gắng để có được những điều cơ bản với nhau nhiều năm sau khi ra mắt HomeKit. Alexa có vẻ sẽ ăn bữa trưa của Siri, trong thị trường trợ lý nhà vào thời điểm này.

Tham luận viên xem năm 2017 là năm mà chi phí điểm xuất phát sẽ giảm xuống còn ít hơn 100 đô la vì các thiết bị nhà thông minh sẽ được nhúng vào các sản phẩm mà bạn đã mua.

Giám đốc điều hành SmartThings Alex Hawkinson tiết lộ rằng công ty của ông nhìn thấy bằng chứng về ngôi nhà thông minh di chuyển qua thị trường có sở thích và trở nên phổ biến hơn nhiều

Chúng tôi đã thấy một sự chuyển đổi trong các số cho thấy việc di dời từ người chấp nhận sớm sang chính thống.

Tất nhiên vẫn còn những thách thức có thể phía trước. Đảm bảo nhà thông minh, đặt người tiêu dùng lên hàng đầu và cho phép chia sẻ dữ liệu. Mike George, VP của Amazon Alexa / Echo cho biết,

Kinh nghiệm chúng tôi tạo ra cho người tiêu dùng phải trừu tượng hóa sự phức tạp

Tin tốt là những thành viên tham gia hội thảo này nhìn thấy sức mạnh trong việc hợp tác. Cuối cùng nhận ra rằng toàn bộ lợi ích của ngành công nghiệp nhà thông minh khi hội nhập dễ dàng, thay vì ghen tị bảo vệ chính họ bị khóa trong một phần của nó.

IOTivity và Tổ chức kết nối mở đã được đề cập và CEO của August Lock Jason Johnson cho biết,

IP [Năm 2016] IP trở thành ngôn ngữ phổ biến. Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều nói chuyện với nhau trong Cloud và chúng tôi đã phát hiện ra rằng IP nói trên đám mây đã trở thành cách để các thiết bị và hệ thống này nói chuyện với nhau.

Video dưới đây rất đáng xem toàn bộ (đặc biệt nếu bạn không thấy cảnh tự động hóa gia đình từ Mr Robot) nhưng bạn có thể nhấp vào đây để bỏ qua vào khoảng 42:10 cho phần chia sẻ dữ liệu với IP trên đám mây.

Kiểm tra tự động hóa nhà của chúng tôi trong bài đăng trên đám mây từ năm 2015 dưới đây

Liệu đám mây sẽ là nhà tích hợp trên bầu trời để lưu tự động hóa nhà?

Nhà thông minh CNET: iotivity.org

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi