Home & Living

Trang trí bàn mùa hè

Các lựa chọn dễ dàng để mặc quần áo của bạn với khăn trải bàn sạch sẽ, màu sắc, màu sắc tươi sáng và màu trung tính kết cấu.

Máy tính bảng Summery là một làn gió để tạo ra. Xem xét rằng chúng ta có xu hướng giảm bớt đồ đạc, vải và lớp trong những tháng ấm hơn, các bàn dự phòng và cơ bản là tốt nhất cho bữa ăn mùa hè.

Màu sắc sạch sẽ

Các bảng màu trung tính, thoáng mát thường là sự lựa chọn phổ biến cho các phối màu bàn mùa hè. Trắng và trắng là những người bạn đồng hành tốt nhất, đặc biệt là khi kết hợp với màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoặc vải lanh để đạt được vẻ ngoài mời gọi, sạch sẽ. Đối với một bàn mùa hè trắng hay thay đổi, hãy sử dụng vải trắng cho một chiếc khăn trải bàn. Hãy để chiếc khăn trải bàn treo xuống đất và trên cùng với một chiếc bình thủy tinh chứa đầy màu xanh lá cây tươi tốt. Mặc một chiếc bàn bistro giản dị với một chiếc khăn trải bàn màu trắng đáng ghét, Trung Quốc xinh đẹp và một bình hoa từ khu vườn của bạn. Đối với một bàn trông tối giản hơn rất nhiều, hãy chọn không có khăn trải bàn theo bất kỳ cách nào và đặt một nhóm nến cột trắng chunky ở trung tâm, trên đỉnh một người chạy tre hoặc placemat.

Điểm nhấn đơn giản

Các dấu vị trí tự nhiên và bộ sạc làm bằng wicker hoặc tre làm cho các bổ sung hấp dẫn, kết cấu cho các tấm trắng trên một bàn mùa hè giản dị. Gói dao kéo hoặc khăn ăn với Raffia như một liên lạc thêm. Bình bão dòng hoặc đèn lồng dọc theo giữa bàn cho các trung tâm cơ bản nhưng giật gân.

Những màu sắc tươi sáng

Đối với một bàn mùa hè nhiều màu sắc hơn, hãy sử dụng khu vườn làm nguồn của bạn. Cặp đôi hoa trong cam ngon ngọt hoặc màu đỏ rực rỡ với đồ ăn rõ ràng để làm cho bàn tính bảng với màu sắc. Hoặc sử dụng thảm địa điểm sọc Cabana, khăn ăn bằng vải lanh rắn và tấm trắng để tương phản. Đặt hoa tươi trong bình hoa chồi dọc theo trung tâm của bàn hoặc sử dụng một bát dây chứa đầy trái cây đầy màu sắc như một trung tâm hấp dẫn. Thêm các vụ nổ màu vào một bàn toàn màu trắng bằng cách sử dụng các đệm ghế màu khác nhau hoặc vải buộc hoặc sarong kinh tế xung quanh ghế sau để có thêm màu sắc.

Người chạy bàn

Biến một chiếc khăn nhẹ, sarong hoặc vải còn sót lại thành một người chạy bàn thời gian mùa hè. Chỉ cần gấp các cạnh và ủi khăn hoặc sarong hoặc hem hem, vải bằng băng sắt và đặt người chạy dọc theo chiều dài của bàn, cho phép nó treo lên khoảng 6-8 trên các cạnh. Đối với một cái nhìn hiện tại, các vận động viên dệt của Weave bằng cách treo một chiếc dọc theo chiều dài và một hoặc hai dọc theo chiều rộng (tùy thuộc vào số lượng cài đặt bảng). Điều này tạo ra một phiên bản thú vị của một chiếc khăn trải bàn, nhưng cũng hoạt động như các dấu vị trí riêng lẻ.

Chủ đề biển

Nến cột trắng đặt trên cát là tốt nhất cho bình bão rõ ràng. Đặt vỏ sò xinh xắn trên cát xung quanh nến, và rắc thêm một vài chiếc trên bàn xung quanh cơn bão cho một trung tâm bờ biển thoáng mát.

Vị trí

Đối với một liên lạc cá nhân, hãy thêm những người giữ placecard hay thay đổi vào bàn của bạn. Làm thẻ lều gấp của riêng bạn hoặc tìm kiếm những người nắm giữ lấy cảm hứng từ mùa hè tại các nhà bán lẻ khác nhau.