Uncategorized

Gỗ kỹ thuật Vs. Sàn gỗ cứng

Sàn là một cân nhắc cực kỳ cần thiết với bất kỳ loại xây dựng nhà mới, tu sửa hoặc tu sửa. Nếu gỗ cứng hoặc gỗ được thiết kế là sàn của bạn được lựa chọn, có một vài cân nhắc cần ghi nhớ với mỗi lựa chọn.

Cây phong

Mặc dù sàn gỗ cứng là một lựa chọn thông minh để thêm phong cách cũng như giá trị cho bất kỳ loại nhà nào, độ bền của nó phụ thuộc vào nơi cũng như chính xác cách cài đặt.

Sàn gỗ rắn được sản xuất dưới dạng một mảnh gỗ, thường dày 3/4. Gỗ mở rộng cũng như các hợp đồng với các sửa đổi về độ ẩm. Tuy nhiên, điều này được bù đắp bằng cách để lại một không khí hoặc không gian tăng trưởng giữa sàn cũng như tường, được bao phủ bởi trang trí ván chân tường. Trong những tháng mùa hè ẩm ướt, gỗ rắn có thể mở rộng cũng như nếu có nhiều độ ẩm, các tấm ván hoặc dải có thể là Cup Cup. Ngoài ra, vào mùa đông, gỗ khô cũng như có thể co lại, để lại không gian có thể nhìn thấy giữa các tấm ván.

Dải, ván cũng như sàn gỗ là ba loại gỗ cơ bản. Sàn dải là nổi bật nhất cũng như các giống trong khoảng từ 1-1/2 rộng đến 3-1/4. Sàn plank thường lớn hơn 3-1/4, trong khi sàn gỗ có sẵn trong 6 hình vuông 6 bình phương cũng như được cung cấp trong một loạt các mẫu.

Sàn gỗ rắn chỉ được nghĩ đến cho các môi trường được quản lý ẩm ướt, có thể được sử dụng trên mặt đất hoặc lắp đặt trên mặt đất cũng như nên được đóng đinh hoặc vặn vào một tầng con gỗ. Gỗ rắn cũng có thể được lắp đặt trên một tấm bê tông, cung cấp nó ở trên hoặc trên mặt đất.

Gỗ thiết kế

Sàn gỗ được thiết kế thực sự là những tấm gỗ xếp lớp trên nhau theo hướng ngược lại. Sự phân loại chéo của các tấm gỗ cung cấp một tầng ổn định kích thước, nơi ẩm ướt tốt hơn nhiều so với gỗ rắn. Mặc dù gỗ rắn có xu hướng mở rộng trên chiều rộng của các tấm ván thay vì xuống chiều dài của các tấm ván, chất lượng cao của tấm gỗ được thiết kế hỗ trợ chống lại sự phát triển hoặc co ngót khi tồn tại độ ẩm hoặc độ ẩm cao.

Các tấm sàn được thiết kế có độ dày từ 1/4 “đến 9/16, cũng như từ 2-1/4” đến 7 “. Các loại kỳ lạ như anh đào Brazil.

Do chất lượng chống ẩm của nó, nhiều sàn được thiết kế có thể được đóng đinh, ghim hoặc dán xuống, hoặc nổi trên một loạt các lớp dưới bao gồm một số loại sàn hiện có như gạch vinyl. Thận trọng nên được sử dụng để đảm bảo rằng ứng dụng cài đặt của bạn đáp ứng các khuyến nghị của nhà sản xuất. Mặc dù gỗ được thiết kế có giá rẻ hơn một chút so với gỗ rắn, nhưng thông thường nó được đảm bảo trong 25 năm cũng như một số chướng ngại vật.