Home & Living

Ghi chú & Nguồn quốc gia mới

Như đã hứa trong số tháng 11 năm 2010 của H & H, đây là một vài ghi chú và nguồn cho cái nhìn quốc gia mới mà tôi chỉ có thể nhận được đủ. Hãy xem và chắc chắn để bình luận với bất kỳ nguồn nào của riêng bạn để chia sẻ.

Màu be, Montreal

Màu be là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho đồ nội thất, ánh sáng và phụ kiện. Kết thúc tự nhiên và bọc vải lanh là những yếu tố quan trọng trong cửa hàng này – lựa chọn của họ là sự kết hợp tốt nhất giữa trang phục và giản dị. Như tôi đã nói trong cột tháng 11 năm 2010 của mình, nó có kiểu tương phản này mang lại thái độ trong phòng. Đừng quên, màu be cũng có một địa điểm ở Ottawa.

Boo Boo & Lefty, Toronto

Cửa hàng này bán nhiều loại sản phẩm, từ đồ nội thất đến ánh sáng đến các phụ kiện phải có cho con chó cưng của bạn (sau tất cả, cửa hàng của họ được đặt theo tên của những con chó của chúng). Bộ sưu tập của họ khá phù hợp nhưng duy trì một yếu tố thoải mái mà dễ dàng chuyển thành phong cách quốc gia mới. Hãy chắc chắn dừng lại trong lần tới khi bạn đi dạo theo những gì chúng tôi muốn gọi là các cửa hàng thiết kế của Yonge Street Street-đó là một điều không thể bỏ qua.

Crate & Barrel, Toronto, Canterauga, Calgary

Mặc dù chủ đạo, Crate & Barrel là một nguồn rất dễ tiếp cận và thân thiện với ngân sách cho một vài mảnh lấy cảm hứng từ quốc gia mới. Hutch Pacifica sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho các tủ trên và đèn bàn Jack và Zak sẽ thêm một chút tinh tế cho bất kỳ không gian nào.

Liv by au lit, Toronto

Cửa hàng chị em này đến AU Lit Fine Linens là một nguồn tốt cho đồ nội thất trượt, hoàn thành đất nước mới trông rất tốt. Hãy nhìn vào những mảnh cổ điển được tân trang lại của họ, như người định cư này, quá. Kết hợp đồ cổ vào trang trí của bạn thêm rằng cái nhìn mòn thanh lịch đến nhà của bạn.

Sawkille, Rhinebeck, NY

Sawkille là một nhóm các nghệ nhân có tay nghề cao, điều hành một studio ở dãy núi Catkill ở New York. Công việc của họ được tinh chế và sự khéo léo là hoàn hảo – hoàn toàn là một nguồn để kiểm tra các phần đầu tư tuyệt vời như những chiếc ghế đẩu và bàn phụ này.

Tín dụng hình ảnh: 1. Màu be2. Nhà & Nhà tháng 7 năm 2010, Nhiếp ảnh của Ted Yarwood3a. Buffet Pacifica với Hutch Top, Crate & Barrel3b. Đèn bàn Jack và Zak, Crate & Barrel4. Định cư, sống bởi au lit5. Stump Stools và Bàn bên, Sawkille