Uncategorized

Thiết bị: Công nghệ du lịch cần thiết mà chúng tôi không bao giờ rời khỏi nhà mà không có

Chúng tôi vừa trở về sau chuyến đi đến New York cũng như đó là một cơ hội tuyệt vời để viết cũng như chia sẻ tất cả các tập hợp mà chúng tôi mang theo khi đi du lịch .

Chúng tôi thường làm với ít hơn thế này, cũng như đôi khi rời khỏi công nghệ là một trong những lý do cho một kỳ nghỉ ngay từ đầu, tuy nhiên đây là một cuộc tấn công xuyên Đại Tây Dương 4 .

Một số sản phẩm này đã đi du lịch với chúng tôi trong một vài năm nay, trong khi những sản phẩm khác đang nâng cấp hoặc phiên bản mới hơn của một số mục yêu thích cũ. Vì vậy, ở đây, ngôi nhà tự động đề xuất du lịch / công nghệ kỳ nghỉ.

Mifi

3 điều hàng đầu chúng ta có thể làm mà không cần khi đi du lịch? Dữ liệu, dữ liệu cũng như dữ liệu.

MiFi hiện tại nhất của chúng tôi là Huawei E5372 là đơn vị 4G LTE. Ngoài việc hỗ trợ các liên kết di động nhanh hơn nhiều so với mô hình trước đây của chúng tôi, nó hỗ trợ các kết nối WiFi đồng thời với 10 tiện ích (tăng từ 4 trên đơn vị cũ của chúng tôi), nhanh chóng xử lý 2 tiện ích cho mỗi thành viên trong gia đình mà chúng tôi cần. Nó hỗ trợ tốc độ 4G ở rất nhiều châu Âu cũng như 3G ở Hoa Kỳ.

Hầu hết các nhà khai thác di động tiếp tục thu hút khách hàng của họ trong chuyến đi của họ. Đối với nhiều người trong số chúng tôi, thời gian bạn thực sự sẽ yêu cầu những bản đồ đó trên điện thoại thông minh của bạn là khi bạn bị lạc ở nước ngoài. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta quá sợ hãi khi bật chuyển vùng dữ liệu vì lo ngại về việc trả lại nhà cho một dự luật quan trọng.

Rất may SIMS của Three hoạt động dịch vụ ‘Cảm nhận tại nhà’ đặc biệt của họ, điều đó có nghĩa là dữ liệu của chúng tôi có giá chính xác ở Hoa Kỳ (hoặc Ireland, Tây Ban Nha, Pháp hoặc nhiều quốc gia khác) khi nó hoạt động ở Anh (hiện là 15 bảng/tháng cho 10GB Hợp đồng, hoặc khoảng £ 20 cho 3GB trên PAYG).

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Huawei E5576, Feline 4, di động 4G Du lịch chi phí thấp Wi-Fi, Roams on All World Networks, Authentic UK …

9.353 đánh giá

£ 42,99

Nhận trên Amazon

Pin USB

Chúng tôi đã kiểm tra thay vì một vài pin USB trong vài năm qua trên nhà tự động.

Khi những pin này trở nên nổi bật hơn rất nhiều, hiệu suất của chúng tăng cường và chúng cũng rẻ hơn.

Thiết kế Astro E4 thế hệ thứ 2 này là hệ thống 13000mAh với hai cổng 3amp cũng như nó là đơn vị mà chúng tôi mang theo bên mình nhất.

Nó rất ít cũng như đủ ánh sáng (363G) để nhanh chóng di động nhưng nó có thể tính phí điện thoại thông minh nhiều lần (ví dụ 5 hoặc 6 lần đối với iPhone 5s), ngoài việc sử dụng iPad cũng như các máy tính bảng khác.

Nhưng trong các chuyến đi như thế này, một trong những điều tốt nhất sử dụng chúng tôi có cho nó là một nguồn sức mạnh cho MiFi ở trên.

Nó sống trong ba lô của chúng tôi (xem bên dưới) khi chúng tôi mang theo điểm truy cập không dây di động của riêng mình mà không bao giờ băn khoăn về việc hết nước trong những ngày dài khám phá.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

HETP Power Bank, Bộ sạc di động 25800mAh [Thiết kế màu đỏ đen mới nhất] Ngân hàng năng lượng cao với …

6.938 đánh giá

£ 26,99

Nhận trên Amazon

Bộ định tuyến nhỏ

Khi chúng tôi ở trong nhà của bạn, bộ định tuyến ASUS WL-330N3G này chỉ là phép thuật.

chúng tôiLần đầu tiên kiểm tra nó một vài năm trước cũng như một câu hỏi đa chức năng 6 trong 1 802.11n có thể ngồi trong lòng bàn tay của bạn.

Vai trò của nó bao gồm bộ định tuyến, có quyền truy cập vào điểm, bộ lặp phổ quát, bộ chuyển đổi Ethernet, điểm nóng cũng như chia sẻ 3G.

Đối với chúng tôi tin rằng đó là khả năng chia sẻ lại một tài khoản Wi-Fi thanh toán duy nhất ở các địa điểm như sân bay (hoặc khách sạn vẫn còn đủ để thu phí để truy cập) khiến nó trở nên vô giá.

Tóm lại, nó sẽ tham gia mạng không dây với đăng nhập tài khoản trả phí của bạn, sau đó tạo WLAN cá nhân của riêng mình để gia đình bạn tham gia cũng như chia sẻ trên tất cả các thiết bị của họ.

Không có chiến binh đường bộ phải không có cái này.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

GL.Inet GL-MT300N-V2 (Mango) Bộ định tuyến VPN Du lịch VPN nhỏ không dây, Hotspot di động trong Pocket, …

6.962 đánh giá

£ 33,00

Nhận trên Amazon

Bảng mở rộng & cáp USB

Night Falls, bạn đã trở lại căn cứ cũng như tất cả các nhu cầu ở trên. Các khách sạn nổi tiếng không bao giờ có đủ ổ cắm điện cũng như họ hiếm khi ở vị trí lý tưởng.

Chúng tôi mang một bảng mở rộng 4 băng đảng cộng với một bộ chuyển đổi ba để cắm bất cứ thứ gì vào. Một lợi ích bổ sung với cấu hình này là bạn chỉ cần một bộ chuyển đổi phích cắm du lịch duy nhất ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu. Tất cả các bộ khác của bạn chỉ cắm vào bảng (kiểm tra chương trình mà các sản phẩm đó có tính phí là 110-240V).

Đối với một số chuyến đi qua đêm, chỉ cần đóng gói một dây mở rộng USB dài có thể là tất cả những gì bạn yêu cầu nếu bạn muốn giữ điện thoại thông minh của bạn sạc ở đầu giường.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

ANKER MỞ RỘNG MỞ RỘNG với 2 cổng USB cũng như 4 ổ cắm trên tường, dải điện với sạc USB cũng như Surge …

1.090 đánh giá

£ 16,99

Nhận trên Amazon

Cổng sạc USB

Một lần nữa, tôi đã sử dụng cũng như kiểm tra thay vì một vài bộ sạc USB trong vài năm qua.

Nhưng tùy chọn re fuire electron hiện tại của tôi là bộ sạc USB máy tính để bàn 6 cổng Anker 60W. Hệ thống hiện tại nhất này sử dụng công nghệ Power PoweriQ của họ để tìm tiện ích của bạn để có thể đặt cổng USB của mình để cung cấp mức phí nhanh nhất có thể với 2,4 amps mỗi cổng hoặc tổng thể 12 amps.

Nó đã đi đến Mỹ cũng như nó có phạm vi đầu vào 100-240 volt.

Sự tăng trưởng của sạc USB trong vài năm qua là tuyệt vời để giảm thiểu số lượng bộ sạc cũng như dẫn bạn yêu cầu để xử lý đường. Các iPad gia đình cũng như iPhone ngoài MiFi, pin USB cũng như tai nghe đều có thể được sạc từ thiết bị này.

Vì vậy, nếu đây là gia cầm thì nó sẽ có sẵn trong một cái xô, không phải vì nó lớn, tuy nhiên có khả năng thỏa mãn cả nhóm. Vì vậy, đi lớn với bộ sạc có kích thước gia đình này.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1Phích cắm bộ sạc USB Axiuloo, 3-Pack 2.1a/5V Cổng đôi USB Bộ điều hợp nguồn chính bộ sạc tường …

4.178 đánh giá

£ 9,34

Nhận trên Amazon

điện thoại Iphone

Nó không cần phải nói, tuy nhiên điện thoại thông minh của tôi là đây là phần công nghệ không thể thiếu nhất của tôi.

Nó là một trong những người mà luôn luôn với tôi cũng như thường là người duy nhất mà tôi yêu cầu vì phạm vi tài năng ngày càng tăng của nó. Nó cho phép tôi kiểm tra lại trên camera quan sát nhà trong khi chúng tôi đi vắng.

MIPO: Đặt bộ định tuyến nhà của bạn vào một bộ đếm thời gian cơ học cũ để tự khởi động lại mỗi đêm để ngăn chặn việc khóa khó chịu khi bạn đi xa.

Không nhiều hơn nữa để tuyên bố ngay tại đây (bạn có thể kiểm tra sự tin tưởng sớm của tôi ở đây).

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Apple iPhone 13 (128GB) – Màu xanh

805 đánh giá

£ 719,00

Nhận trên Amazon

Tai nghe

Tôi dường như có một vài tai nghe cho các công việc khác nhau.

Vì vậy, gần đây tôi đã đưa ra quyết định tìm kiếm một cặp duy nhất có thể xử lý rất nhiều chức năng tôi cần.

Khi nó liên quan đến âm nhạc, tôi thích một sự pha trộn của các thể loại mặc dù tôi nghe nhiều hơn với âm nhạc điện tử hơn bất cứ thứ gì khác nên tôi thực sự thích tiếng ồn bass tròn ấm áp đó (không có toàn bộ nhịp đập mạnh mẽ của nó).

Vì vậy, gần đây tôi vừa nhận được tai nghe không dây Jabra Revo. Chúng là một bộ tai nghe Bluetooth khá gần để phục vụ mọi nhu cầu của tôi. Bạn cũng có thể sử dụng giắc cắm 3,5mm được cung cấp cho dây cho máy bay. Chúng bao gồm các điều khiển cảm ứng ở bên cạnh cho âm lượng cũng như điều hướng và nhiễu chỉ là phương pháp tôi thích em. Các mic được phát triển cho phép bạn thực hiện cũng như gọi điện thoại.

Kiểm tra đánh giá của tôi về những tai nghe này.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Jabra Progress 65 Tai nghe âm thanh không dây trên tai-Tai nghe được cấp phép của Microsoft với thời gian dài …

2.745 đánh giá

£ 102,11