Uncategorized

VIDEO: Ngôi nhà khôn ngoan đương đại là bất tiện cũng như nó gián điệp cho bạn

một vài tháng trước, phóng viên Gizmodo Kashmir Hill đã cài đặt một hệ thống tự động hóa nhà trong căn hộ của cô. Với sự trợ giúp của một bộ định tuyến phát triển đặc biệt dựa trên Raspberry Pi, cô ấy đã theo dõi cẩn thận nó về lưu lượng truy cập web bên ngoài trong một vài tuần bởi vì, theo lời của cô ấy, cô ấy muốn hiểu về việc liệu nó có phản bội tôi hay không.

Không có gì đáng ngạc nhiên, cô đã phát hiện ra một số tiện ích liên tục gọi điện cho nhà mặc dù với hầu hết các dữ liệu mà cô thừa nhận, tôi không thể hiểu được nơi mà nó được chia sẻ.

Mặc dù nhiều doanh nghiệp ở Anh không nhiệt tình về công việc trong việc thực thi luật GDPR mới của EU, nhiều người Mỹ đang theo dõi các luật pháp riêng tư mới của chúng tôi với số lượng ghen tị cẩn thận.

Trên hết các mối quan tâm bảo mật cũng như quyền riêng tư, Hill cũng cảm thấy rằng các hệ thống nhà khôn ngoan đương đại cũng ít hơn so với thuận tiện

Những điều không có tác dụng, cà phê khôn ngoan thật kinh khủng, Alexa đã không hiểu chúng tôi cũng như việc đi xa của tôi là sự đánh đổi quyền riêng tư không đáng giá.

Cô ấy đã nhanh chóng tìm thấy những cạm bẫy của Kế hoạch Ngân sách đương đại Thiết lập Nhà Wise

Tôi đã phải tải 14 ứng dụng khác nhau vào điện thoại của mình để quản lý mọi thứ, điều đó có nghĩa là tạo tài khoản cho mỗi một ứng dụng đó. .

Và cuối cùng đã tìm ra vấn đề hàng đầu với toàn bộ điều này là

Sự tưởng tượng của The Wise House là nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như nỗ lực, tuy nhiên ma sát bao gồm trong việc có được các tiện ích khác nhau từ các doanh nghiệp khác nhau để làm việc cùng nhau có nghĩa là nhiều việc mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn nghĩ về bản thân một kỹ thuật viên thì nó không có khả năng loại nào trong số này sẽ làm bạn ngạc nhiên. Vì vậy, bạn có quan tâm nếu TV của bạn đang gọi điện cho nhà hay Philips hiểu bạn đã làm sạch răng lúc mấy giờ? Đây có phải là sự sợ hãi cho nguyên nhân không hiểu biết, hoặc xác thực cho mối quan tâm? Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin vào các ý kiến ​​dưới đây.

Gizmodo.com: BBC.CO.UK

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi