Uncategorized

Thu thập thiết kế Tesla của tôi 3 hôm nay – Hành trình của Head Head đến phía điện

lúc 3:30 sáng ngày 1 tháng 4 năm 2016, tôi đã ngồi trên giường, làm mới một trang web không phản hồi bướng bỉnh. Năm ngàn dặm về phía tây, đó là buổi tối sớm ở California cũng như ngày cuối cùng của tháng ba.

Tesla đã mở đặt phòng cho thiết kế 3 mới của họ trước khi sự kiện giới thiệu đã bắt đầu. Mặc dù không có chi tiết, hoặc thậm chí là một bức ảnh của những chiếc xe và xe tải mới đã được phát hành, tôi đã đánh bại bàn phím của mình để cố gắng đặt một khoản tiền gửi 1.000 bảng để đặt một vị trí trong hàng đợi cho một.

Tua lại những người Noughies

Để hiểu những gì đã đưa tôi đến thời điểm này, chúng tôi yêu cầu phải tua lại một chút.

Tôi đã luôn đối xử với EV với một sự phục vụ lớn của sự hoài nghi, tôi thậm chí còn nhớ có một tiếng cười khúc khích với chính mình khi chiếc Nissan Leaf được ra mắt. Ai sẽ lái một điều như vậy. Cũng như dù sao đi nữa, chắc chắn họ chỉ chuyển khí thải từ ống xả sang các trạm điện.

Là một người đứng đầu xăng đã được xác minh, tôi đã lấp đầy thập kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ mới với một vài bản sao của Nhật Bản cũng như một trong những chiếc xe của BMW. Tất cả niềm vui tuyệt vời, lái xe giải trí với động cơ đốt nội thất cực kỳ lôi cuốn.

Đến năm 2009, sự phấn khích trẻ tuổi đã cung cấp phương pháp để duyệt cho sự thoải mái cũng như thực tiễn gia đình cũng như tôi đã dành năm năm tiếp theo trong một chiếc SUV của Đức. Đến cuối thời gian của tôi với X5, sự đổi mới mới của tôi đã thu hút được lãi suất của tôi đối với BMW i3 cũng như SO 2013 là năm tôi lái thử đầu tiên trong EV đầy pin.

Mặc dù tôi vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn hoài nghi, nó chắc chắn là một người mở mắt, đặc biệt là trong bộ phận hiệu suất. Nhìn lại, liệu tôi có hiểu nó một cách có ý thức hay không, đây là điểm mà tôi đã ngừng cười khúc khích tại EV cũng như nhận ra chúng là tương lai.

Teslas đầu tiên tôi thấy trong xác thịt (NYC, tháng 4 năm 2015)

Vào năm 2014, X5 đã được thay thế bằng một chiếc SUV lớn hơn, tuy nhiên sau khoảng một năm sở hữu, tôi đã cảm thấy không thoải mái về tác dụng môi trường của việc lái một ổ ghi dầu quái vật như vậy.

Vào năm 2015, bất cứ điều gì tôi đang đọc đều hướng đến một kết thúc không hài lòng cho động cơ diesel. Nó đã được loại bỏ rằng ngay cả khi một loại thuế carbon cụ thể sẽ được giới thiệu ở Anh bất cứ lúc nào sớm, kinh tế sẽ trở nên đau đớn trong tương lai.

Có (và vẫn là) rất nhiều fud xung quanh EV cũng như năng lượng tái tạo cũng như tôi muốn có được sự thật. Tôi có thể chân thành đề xuất cuốn sách này (cộng với cuốn sách gần đây hơn về chất lượng không khí) nếu bạn muốn tự mình kiểm tra một số sự thật.

Không còn đường quay lại

Vì vậy, điều này đưa chúng ta đến đầu năm 2016, trở lại nơi chúng tôi đến, đặt dự trữ thiết kế 3 đó.

Trong khi năm 2013 là năm mà hạt giống đã được trồng, năm 2016 là năm mà sự bất hòa về nhận thức của tôi cũng như thực sự làm việc với một nghị quyết cũng như tôi bắt đầu hành động theo trực giác của mình.

Tháng Tư là tháng tôi đã bỏ tiền vào thiết kế 3 cũng như tôi đã khao khát một thời gian dài (lần đầu tiên của tôi) trong một Tesla. Vì vậy, tôi đã đặt một địa điểm cho ngày lái thử tiếp theo ở Belfast vào tháng 7 đó.

Mặc dù tôi đã hiểu rằng đó sẽ là nhiều năm trước khi tôi có Tesla, tất cả những gì tôi có thể tin là đã được sửa đổi cũng như vào mùa thu năm đó, tôi đã bóp cò trên một mảng năng lượng mặt trời 4kWP tại nhà tự động.

Chỉ vài tuần sau, tôi đã cung cấp Rover Variety, vẫn nhận được chi phí kha khá cho nó (trước khi động cơ diesel đâm vào quạt) khi tôi thay đổi thành một chiếc xe hơi khác. Tôi đã thuê một chiếc Nissan Leaf 24 kWh, nhận đề nghị PCP trong ba năm, giả định tốt nhất của tôi về chính xác tôi phải chờ đợi thiết kế 3 của mình để xuất hiện ở Anh.

Khi chiếc lá đến, tôi tin rằng hầu hết những người bạn tốt của tôi tin rằng tôi đã mất cốt truyện. Tuy nhiên, đó là một phương pháp chi phí thấp cũng như thực tế để thử EV.

Tôi hiểu rằng nếu tôi có thể có được với một EV thế hệ đầu tiên với một thế giới chính hãng là 85 dặm thì bất cứ điều gì trong tương lai sẽ dễ dàng. Mọi người thường chế giễu chiếc lá vì vẻ ngoài kỳ lạ của nó (bao gồm cả bản thân tôi), tuy nhiên tôi tin rằng lịch sử sẽ đánh giá nó là một chiếc xe đột phá và xe tải quan trọng hỗ trợ giới thiệu EV cho vô số tài xế.

Tôi đã bắt đầu www.nievo.org vào cuối năm 2016 với một người bạn tốt cũng như vào mùa xuân năm 2017, cả hai chúng tôi đã nhận được một lời mời dành một ngày lái xe Teslas, để chào mừng việc mở cửa hàng Dublin mới. Điều này [hóa ra là] một ngày huyền thoại trong một thiết kế lố bịch P100D X cũng như thiết kế 90D S. không có gì đáng ngạc nhiên khi điều này đã dập tắt sự ham muốn của Tesla.

Đến tháng 1 năm 2018, người ta đã loại bỏ rằng doanh số diesel đã gặp khó khăn rất lớn khi giảm gần một phần năm. Vào ngày cuối cùng của tháng 2 năm 2018, Tesla đã giới thiệu phiên bản 35.000 đô la của Thiết kế 3, chỉ một tháng rụt rè của ngày kỷ niệm 3 năm của thông báo xe hơi và xe tải.

Trên trang web Tesla, báo giá lô hàng cho các đơn đặt hàng của Vương quốc Anh vẫn bướng bỉnh vì đầu năm 2019, mặc dù Musk đã tuyên bố thTại RHD Sản xuất sẽ là Mid19.

Sự chuyển động

Nhưng sau đó mọi thứ đột nhiên bắt đầu di chuyển vào cuối mùa xuân năm nay. Các đơn đặt hàng đã lên mạng ở Anh vào ngày 1 tháng 5 năm 2019 vào khoảng 7:00 sáng cũng như 7:25 sáng Đơn hàng của tôi đã được thực hiện.

Tôi đã lập hóa đơn số 117 trong số khoảng 4.500 đơn đặt hàng trong 30 ngày đầu tiên cũng như trình cấu hình được đề xuất tháng 6

Những người giữ đặt phòng ở Anh đã có một trong những sự chờ đợi lâu nhất cho thiết kế 3 của họ. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong những chiếc xe tay phải, trong khi đau đớn, cũng có lợi như vậy. Tesla đã giải quyết hầu hết các vấn đề phát triển chất lượng cao trong những chiếc xe và xe tải này ngoài việc cung cấp cho họ chỗ ngồi khác nhau cũng như hệ thống treo.

Ngoài ra, còn có một loạt các tính năng mới cũng như các cải tiến với các bản cập nhật ứng dụng phần mềm không khí bao gồm Chế độ Sentry, Chế độ chó, hiệu suất phanh tốt hơn nhiều cũng như tăng sức mạnh.

Một bộ chức năng giảm của Autopilot hiện cũng đã trở nên phổ biến trong khi các tính năng nâng cao hơn đã được chuyển sang gói tự lái hoàn toàn (FSD).

Đơn hàng mới

Vì vậy, sau đó, những gì ban đầu bắt đầu như một sự xa cách cho EV, được thiết lập thành sự tò mò cũng như cuối cùng biến thành một chút ám ảnh.

Tôi đã không bao giờ thực sự đề cập đến việc đặt phòng trong suốt những năm qua, không muốn đếm gà của tôi hay Jinx the Dream. Tuy nhiên, hôm nay sau 3 năm, 2 tháng cũng như 28 ngày chờ đợi, tôi đã xuất hiện tại Trung tâm Dịch vụ Edinburgh để thu thập cuối cùng Tesla Design 3 Common Variety Plus của tôi.

Mặc dù tôi đã là một người lái xe BEV toàn thời gian từ năm 2016, Design 3 là một phương tiện khác cho lá của tôi cũng như tôi sẽ xem xét những chiếc xe và xe tải trong những tháng tới.

Chuyến đi của tôi từ Belfast đến Edinburgh hôm nay đánh dấu việc hoàn thành hành trình của tôi từ Head Head đến Full Ev Evangelist.

Có vẻ như thật đáng tiếc khi đi trực tiếp vào nhà khi bạn ngồi trong vũ khí điện mới của mình với một vài chiếc đường băng nổi tiếng nhất Vương quốc Anh chỉ vài giờ về phía bắc. Vì vậy, khi chúng tôi rời khỏi Trung tâm dịch vụ Tesla, chúng tôi đang hướng đến phương pháp dài đến phà, trong chuyến đi đường 5 ngày qua một vài con đường huyền thoại nhất của Scotland.

Môi trường là điện.

Sử dụng mã giới thiệu của tôi để mua Tesla cũng như cả hai chúng tôi đều nhận được 1.000 dặm siêu nạp miễn phí.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Thảm sàn Taptes® cho Tesla Design 3 2022 2021 2020 2019 2018, Lớp phủ sàn cho Tesla Design 3, …

35 Đánh giá

£ 149,99

Mua trên Amazon

2

Tesla Design 3 2021 Phiên bản Trung tâm Trình tổ chức Tray Phụ kiện Nội thất Đàn chắn Hidden …

532 đánh giá

£ 17,99

Mua trên Amazon

3

Evauto Tesla Design 3 2021 Center Console Storage Hộp lưu trữ tổ chức Khay Tesla Design 3 Thiết kế y …

34 đánh giá

£ 14,99Mua trên Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest2
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon