Uncategorized

Phong cách bàn tại Diner en Blanc

Sự kiện toàn màu trắng thanh lịch, Le Diner en Blanc (dịch sang bữa tối ở White White), xuất hiện tại Fort York lịch sử đêm qua, và tôi đã may mắn trở thành một phần của Những buổi dã ngoại thanh lịch. Ở các thành phố trên thế giới, vào nhiều ngày hè khác nhau, địa điểm của bữa tiệc tối bí mật được tiết lộ cho những người giữ vé chỉ 30 phút trước khi tụ tập. Với những chiếc bàn và ghế gấp trong tay, và mặc tất cả màu trắng, khách tập trung cho một đám đông nhưng tinh vi tại một địa phương ngoài trời.

Bắt đầu bởi người Paris François Pasquier và một vài người bạn trở lại vào năm 1988, Diner en Blanc hiện rút ra những con số xuất sắc: 30.000 người được yêu cầu vé cho sự kiện của thành phố New York năm ngoái (chỉ có 1.000 vé được bán), 11.200 người tham dự tại Paris vào ngày 14 tháng 6 và 4.200 dự kiến ​​ở Montreal vào ngày 16 tháng 8. Các nhà tổ chức đã bán 1.500 vé cho sự kiện tối qua tại Toronto. Mặc dù mưa, thực khách đã ra ngoài cho một buổi tối rượu vang, phô mai, bánh mì và công ty tốt.

Khách được xe buýt từ các khu vực trên khắp thành phố, sau đó dẫn đến vị trí với bàn ghế riêng của họ. (Giỏ đi dã ngoại được cung cấp cho người giữ vé khi họ đến.)

Những chiếc đèn lồng phát sáng, quá khổ này đã chấm vào ngoại vi của sự kiện cho một số ánh sáng mềm mại.

Chắc chắn có một số vị khách trung tâm tuyệt đẹp mang theo – một số tươi, một số giả, nhưng tất cả đều đẹp.

Tôi yêu cái lọ này chứa đầy cát, hoa hồng đào và một chút lấp lánh.

Hoa hồng màu vàng mềm mại trong lọ Mason là sự bổ sung tốt nhất cho tất cả các khăn trải giường màu trắng.

IKEA từ Skurar Plant Pot phù hợp với lý tưởng với các màn hình tinh vi.

Ở đây, một thiết lập bảng hiện đại hơn rất nhiều. Tôi đã đề cập đến không có đĩa giấy hoặc bia được phép tại Diner en Blanc? Tôi thích nó!

Chúc mừng!

Tôi hài lòng với cách chuẩn bị tất cả các thực khách. Rất nhiều chiếc ô màu trắng và rõ ràng, và một số thậm chí còn đưa những chiếc ô hiên của họ từ nhà!

Chúng tôi cũng đã có một sự lây lan trong lều truyền thông – sushi, macarons và rượu vang, vâng, xin vui lòng! Cảm ơn Lulu B. Wine và Big House Wine đã tài trợ.

Một số đám mây màu hồng cuối cùng lén lút! Một lời cảm ơn đặc biệt đến các chủ nhà và điều phối viên Robert Morassutti, Jessica Tan và Nicholas Wong, và rất nhiều tình nguyện viên đã giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ. Mặc dù thời tiết, một bữa tiệc quyến rũ như vậy!

Để biết nhiều cảm hứng trên bàn hơn, hãy xem phần Thiết kế ăn uống của chúng tôi.

Tín dụng ảnh: Gwen McAuley